เว็บ, เวบ, ทำเว็บ, ทำเวบ, ทำเว็บไซต์, รับจัดทำเว็บไซต์, ทำเวบไซต์, รับจัดทำเวบไซต์, จัดทำเว็บไซต์, จัดทำเวบไซต์, จดโดเมน, ดูแลเว็บไซต์, ดูแลเวบไซต์, dweb, dwebsale, dwebsale.com, Download, Free, Program, MP3, Mobile, News, computer, movie, Forward Mail, หนัง, หาเพื่อน, msn, hi5, รูป, ภาพ, สาว, สาวๆ, น่ารัก, นักศึกษา, นักเรียน, ข่าว, บันเทิง, ฟุตบอล, กีฬา, งาน, ท่องเที่ยว, โหลด, ฟรี, ดาวโหลด, ฟังเพลง, วิทยุ, สถานี, ซีรี่ย์, สุขภาพ, ความงาม, ตลก, ขำ, ขำขัน, ฮา, ผี, sex, เพศ, โค๊ด, ฟรี, ความรัก, รัก, กลอน, คำคม, Forward, Mail, สาระ, ความรู้, แปลก, ละคร, เพลง, ฮิต, topchart, ทีวีย้อนหลัง, ดูทีวีย้อนหลัง, ทีวีไทย, ดูทีวี, ทีวีออนไลน์, ดูทีวีออนไลน์, ดูทีวีผ่านเน็ต, ดูหนัง, ดูบอล, TV ONLINE, Live TV, Live TV Online, tvonline, thaitvonline, sport, news, movies,ดู,บอล,ฟรี,หนัง,ขาย, ขายสินค้า, สินค้า, ดูแล,  พูดคุย, ฟังเพลง, ฟังเพลงออนไลน์, เพลงออนไลน์, ดาวน์โหลด, download, ดูทีวีย้อนหลัง, เล่นเกมส์ออนไลน์, ฝากรูป, ฝากรูปฟรี, ฟรี

ทำไมต้องเลือกเรา? 


 จากประสบการณ์ที่ได้  ทำเว็บไซต์ การตอบรับจากลูกค้า รวมถึงการศึกษาหาความรู้ต่างๆเกี่่ยวกับการ พัฒนาเว็บไซต์ ทางทีมงานจึงได้ทำการนำข้อมูลต่างๆที่ได้มาสรุป และหาแนวทาง  การพัฒนาเว็บไซต์  ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และธุรกิจในปัจจุบันให้มากที่สุด และนี่คือผลสรุปที่ได้ และก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ ท่านใว้วางใจเราในการเป็นผู้ให้บริการ, ผู้ให้คำปรึกษา, ผู้ออกแบบ( webdesign ) และเป็นผู้ที่เดินเคียงข้างท่านเข้าสู่โลก world wide Marketing 


 
เพื่อให้ธุรกิจของท่านพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต

     เพียงท่านใว้วางใจให้เราเป็นผู้พัฒนา ออกแบบเว็บไซต์  และให้รายละเอียดในการ พัฒนาเว็บไซต์ตามที่ท่านต้องการ ในกรณีที่ท่านไม่มีความรู้ทางด้านเว็บไซต์เรายินดีแนะนำและออกแบบให้เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน เพียงเท่านี้ทางเราก็จะดำเนินการพัฒนาเว็บไซต์พร้อมทั้งจดโดเมนและนำเว็บไซต์่ท่านเข้าสู่โลก world wide Marketing แล้วธุรกิจของท่านก็พร้อมที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทางอินเทอร์เน็ต
 
เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างเครือข่ายของธุรกิจ

    จากการ ออกแบบเว็บไซต์ ให้เหมาะสมต่อการ Search ของ Google,Yahoo ระบบที่รองรับ 2 ภาษา ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จึงทำให้ เว็บไซต์ของท่านมีจำนวนคนเข้ามาเยี่ยมชมต่อวันในอัตราที่สูง ทำให้ผู้ที่มีความสนใจในบริษัท โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าในต่างประเทศ สามารถดูข้อมูลของบริษัท สินค้า หรือบริการได้อย่างสะดวก และสามารถติดต่อสื่อสารกับบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน และประหยัดค่าใช้จ่าย ซึ่งจะทำให้บริษัทมีโอกาสขยายเครือข่ายของธุรกิจได้มากขึ้นอีกด้วย
 
เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและการเข้าถึงข้อมูลของลูกค้า

    ออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย อย่างเช่น เว็บไซต์เกี่ยวกับบ้าน ก็ต้องออกแบบให้รู้สึกสบาย สดใส เน้นโทนสีฟ้าขาว หรือไม่ก็สีเขียวเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์รู้สึกถึงความสบายน่าอยู่ของบ้าน มีระบบ Search ภายในเว็บไซต์ที่สามารถกำหนดเงื่อนไขในการ ค้นหาได้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลของลูกค้า มีระบบการส่งข่าวสารไปหาสมาชิกได้ นอกจากนี้ในเรื่อง  การเขียนโปรแกรม  ก็ออกแบบให้ใช้งานง่าย แต่ไม่ได้ลดเรื่องประสิทธิภาพของโปรแกรม 
 
การออกแบบนำเสนอข้อมูลของธุรกิจแบบ Multi-media

    สามารถที่จะนำตัวหนังสือ ภาพนิ่ง เสียง และภาพเคลื่อนไหวประกอบเสียง มานำเสนอเรื่องราวของบริษัท สินค้า หรือบริการของบริษัทได้ เพิ่มความน่าสนใจให้เว็บไซต์ดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาดูบ่อยๆ นอกจากนี้สามารถนำข้อมูลที่ถูกจัดเก็บ ในรูปแบบต่างๆ มานำเสนอแก่ลูกค้า เพื่อเป็นข้อมูล ประกอบ การตัดสินใจ ในการเลือกสินค้า หรือ ใช้บริการได้อย่าง มีประสิทธิภาพ และตรงตามความต้องการ อาทิ VDO แนะนำคุณสมบัติของสินค้า ข้อมูล Multi-media แบบ Interactive ที่ช่วยลูกค้าเลือกซื้อสินค้าอย่างเสื้อผ้า เพลง หนังสือ ของประดับตกแต่งบ้าน เป็นต้น นอกจากนี้ จำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับลูกค้าในต่างประเทศ ที่ได้มีโอกาส รับรู้ และเข้าใจใน ตัวสินค้า หรือบริการของบริษัท 
 
รองรับข้อมูลที่จะเพิ่มขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงในอนาคต

    โปรแกรมสามารถรองรับการเพิ่มขี้นของข้อมูลหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆได้ในอนาคต เช่น เพิ่มเมนูหรือหน้าต่างๆได้เอง เพิ่มหมวดหมู่สินค้าได้ไม่จำกัด เพิ่มหมวดหมู่ของข่าวกิจกรรมได้ไม่จำกัด แก้ไขข้อมูลในแต่ละหน้าได้เอง นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดรูปแบบการแสดงผลของข่าวกิจกรรมได้ เป็นต้น ซึ่งเกือบทุกอย่างสามารถจัดการแก้ไขได้เองเพียงท่านมีความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์เบื้องต้นเท่านั้น หรือจะให้เราจัดการให้เราก็ยินดีใ้ห้บริการ